NOBLIFT CHIA SẺ CÁCH NHÌN TỔNG QUÁT XE NÂNG HÀNG.

1.Xe nâng điện và thị trường tiêu dùng trong nước

Vì sao chúng tôi lại chọn xe nâng điện để giới thiệu trước, vì hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng điện chiếm thị phần khá lớn trong tổng thể xe nâng hàng nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, do đó có thể nói nhu cầu của khách hàng quan tấm đến xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu điện là vô cùng lớn.

Khoảng 5 năm về trước, thị trường xe nâng dầu chiếm thế mạnh trong tổng thể nhưng lý do vì sao hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng điện lại tăng cao hơn nhiều.

Không chỉ thay đổi nhỏ mà dường như thị phần xe nâng điện ngày càng có xu hướng tăng nhiều hơn so với xe nâng dầu, và có xu hướng thay thế dần khi mà các thiết kế cũng như tính năng và năng suất của xe nâng điện được các nhà sản xuất áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất của họ.

http://xenangpatiha.vn/

cong ty ban xe nang, xe nang hang ngoi lai, xe nang hang 2 tan cao 5m, xe nang hang 1 tan cao 3m, xe nang 2 tan cao 3m,

2.Vì sao xe nâng điện ngày càng thay thế xe nâng dầu

 • Có thể nói lý do trước tiên là hiện nay kinh tế tăng trưởng, các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng nhiều, do đó mở rộng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng, bên cạnh đó hiện nay các doanh nghiệp may mặc, sản xuất, linh kiện đều phát triển do đó việc lựa chọn xe nâng điện là hoàn toàn hợp lý.
 • Sự đa đạng về tải trọng, việc sử dụng xe nâng hàng trong sản xuất thường có tải trọng không quá lớn ( dưới 3 tấn) cùng chiều cao nâng dao động từ 3m-7m, đây là hai thông số mà xe nâng điện hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.
 • Công nghệ tiên tiến, hiện nay xe nâng điện ngày càng được áp dụng các công nghệ hiện đại hơn trong quá trình thiết kếm không chỉ mang các công nghệ hiện đai nhất mà còn được thiết kế cứng cáp, an toàn và đẹp mắt hơn rất nhiều so với xe nâng dầu.
 • Bên cạnh đó, khác với xe nâng dầu sử dụng động cơ sẽ tạo tiếng ồn và khí thải trong quá trình làm việc thì xe nâng điện hoàn toàn khắc phụ được tình trạng này, do đó lý do vì sao chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên dùng xe nâng điện trong môi trường làm việc thành phẩm, linh kiện hay nguyên vật liệu.
http://xenangpatiha.vn/xe-nang-hang-ngoi-lai-333654s.html

cong ty ban xe nang, xe nang hang ngoi lai, xe nang hang 2 tan cao 5m, xe nang hang 1 tan cao 3m, xe nang 2 tan cao 3m,

Tham khảo một số sản phẩm của công ty tại đây:

Xe nâng điện 1.6 cao 3m có sẵn :  http://xenangpatiha.vn/xe-nang-dieng-ngoi-lai-1-6-tan-cao-3m-co-san-785886.html

Xe nâng điện 2 tấn cao 4m side shift có sẵn: http://xenangpatiha.vn/xe-nang-dieng-ngoi-lai-2-5-tan-cao-3m-co-san-785881.html

Xe nâng điện 2.5 tấn cao 5m có sẵn : http://xenangpatiha.vn/xe-nang-dieng-ngoi-lai-2-5-tan-cao-5m-co-san-785884.html

Cũng tương tự như xe nâng điện, xe nâng dầu cũng đầy đủ các chức năng, thiết kế, và công năng như xe nâng điện, điều khác biệt duy nhất là sử dụng động cơ và nhiên liệu hoàn toàn khác nhau.

Như đã nói ở trên  việc lựa chọn xe nâng điện thích hợp cho các loại hình sản xuất nào và những điểm lợi ích khi dùng xe nâng điện, vậy  nội dung bên dưới đây Noblelift sẽ chỉ cho bạn biết các môi trường nào là sử dụng xe nâng dầu thích hợp nhất và lợi ích mà xe nâng dầu mang lại có nhiều hơn xe nâng điện hay không.

Trước khi thị trường xe nâng điện phát triển mạnh mẽ thì xe nâng dầu đã rất được các doanh nghiệp tin dùng, không chỉ làm việc mạnh mẽ mà nó còn tương thích với nhiều môi trường, kể các các môi trường không bụi bẩn.

Khi khu vực của bạn vẫn chưa hỗ trợ điện (đặc biệt là điện 3 pha) thì việc sử dụng xe nâng dầu hoàn toàn phù hợp.

http://xenangpatiha.vn/xe-nang-hang-ngoi-lai-333654s.html

cong ty ban xe nang, xe nang hang ngoi lai, xe nang hang 2 tan cao 5m, xe nang hang 1 tan cao 3m, xe nang 2 tan cao 3m,

Vì một nhược điểm của xe nâng dầu khi sử dụng là tình trạng tiếng ồn cùng với việc thải ra khí chính vì thế mà đối với các doanh nghiệp thức ăn, vệ sinh, hay nguyên nhiên liệu, thành phẩm, link kiện điện tử là các môi trường không thê sử dụng được xe nâng dầu, thay vào đó thì đối với các doanh nghiệp còn lại chẳng hạn như xi măng, sắt, thép, hạt điều, gạch, … đây là những môi trường sử dụng xe nâng dầu thích hợp hơn cả xe nâng điện.

*Những điểm mạnh của xe nâng dầu hơn xe nâng điện

 • Mặc khác, khi sử dụng xe nâng điện điều kiện tiên quyết là mặt nền sử dụng xe nâng điện phải là mặt bằng, phẳng, không ghồ ghề, tuy nhiên điều này không là trở ngại khi sử dụng xe nâng dầu.
 • Xe nâng dầu sử dụng động cơ cùng với nhiên liệu thúc đẩy hoạt động, do đó cùng với 1 tải trọng nhưng xe nâng dầu hoạt động mạnh mẽ hơn xe nâng điện khá nhiều.
 • Xe nâng dầu có nhiều tải trọng hơn xe nâng điện, đối vơi xe nâng điện thường có tải trọng từ 1 tấn đến 3 tấn , tuy nhiên xe nâng dầu hỗ trợ các tải trọng cao hơn nữa, do đó lý do vì sao lại nói xe nâng dầu thích hợp cho các nghành công nghiệp nặng, vì tải trọng thích hợp và năng suất cũng phủ hợp.
cong ty ban xe nang dien, xe nang dien , xe nang hang chay dien, xe nang dien 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan, xe nang hang 2 tan, xe nang hang 1.5 tan cao 4m.

xe nang dung lai 2000kg, xe nang dung lai 1500kg, xe nang dung lai 5m, xe nang dung lai 4m, xe nang dung lai 6m, xe nang dung lai 3m, xe nang dung lai 2 tan cao 4m,

*Những điểm yếu của xe nâng dầu

 • Có giá thành cao hơn so với xe nâng điện
 • Khí thải và tiếng ồn ảnh hưởng đến người dùng
 • Giá thành nhiên liệu cũng cao hơn so với điện năng tiêu thụ.
 • Không tiến hành bảo trì thường xuyên nhưng chi phí đại tu, sữa chữa cao hơn.

Hy vong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, nếu có thắc mắc hay các vấn đề tham khảo vui lòn liên hệ theo hotline: 0938 707 986 ms Vi 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s