DÒNG XE NÂNG NGỒI LÁI 2 TẤN FE4P20N

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA DÒNG XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN VỚI CÁC DÒNG XE KHÁC:
Trong công nghiệp thường có 2 dòng xe nâng điện ngồi lái 2 tấn riêng biệt:

Dòng 1: Dòng bán tự động tức là chỉ sử dụng 1 mô tơ trong động cơ để phục vụ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển và chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy, thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động.
Dòng 2: Dòng tự động hóa tức là động cơ sử dụng cả hai mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện.

cong ty ban xe nang dien, xe nang dien , xe nang hang chay dien, xe nang dien 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan, xe nang hang 2 tan, xe nang hang 1.5 tan cao 4m.

cong ty ban xe nang dien, xe nang dien , xe nang hang chay dien, xe nang dien 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan, xe nang hang 2 tan, xe nang hang 1.5 tan cao 4m.

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA DÒNG XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN:
Nhìn sơ bộ qua hình chụp bên dưới ta có thể thấy được xe nâng điện này được tạo nên từ 13 bộ phận, các chi tiết được liên kết với nhau và hoạt động nhịp nhàng trong quá trình vận hành. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn từng bộ phận của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn này nhé.

Cấu tạo chung của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn:

  • Bộ phận 1 là Trụ nâng của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn: Đây là bộ phận trụ cột của xe nó tạo nên từ 2 trụ kim loại đứng xong xong rất chắn chắn và vững vãng nó đóng vai trò là trụ đỡ cho toàn bộ hệ thống xe nâng.
  • Bộ phận 2 là Xy lanh nghiêng của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn: Nó chính là các ống thủy lực, chuyên hỗ trợ để cân chỉnh độ nghiêng của trục nâng. Người điều khiển xe nâng có thể chỉnh độ nghiêng cho phù hợp để bảo đảm hàng hóa luôn an toàn.
  • Bộ phận 3 là Giàn nâng của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn: Là một khung kim loại chắc chắn hình hộp chữ nhật được gắn trực tiếp với hệ thống nâng hạ cơ học bằng xích hoặc xy lanh nâng thủy lực.
  • Dây Xích hoặc xy lanh nâng của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn : Bộ phận này đảm nhiệm chức vũ là luôn giữ giàn nâng ổn định khi kéo lên cũng như khi hạ xuống, moto được gắn với xích hoặc xy lanh thử lực để tinh chỉnh độ cao.
  • Càng nâng của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn: Bộ phận này thường gồm 2 thanh kim loại giống tạo hình như các mũi trên một cái nĩa gắn vào dàn nâng.
  • Giá đỡ của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn: Tạo nên từ khung kim loại viền xung quanh rất vững chắc, luôn cố định để đảm bảo giữ vật trên càng khong bị rơi và giữ hàng hóa luôn vững vàng hơn khi bề mặt có độ nghiêng cao.
  • Buồng lái hay còn gọi cabin của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn: Bộ phận này đa số cũng như các loại xe ô tô hoặc xe tải thông dụng khác nên đa số chúng ta để dễ hiểu nó chính là nơi để người lái xe có thể ngồi điều khiển hoặc đứng để đảm bảo công việc nâng hạ.
  • Mình chỉ giới thiệu một số bộ phận chính của xe nâng điện ngồi lái 2 tấn này còn chi tiết và cụ thể hơn nữa các bạn có thể nhìn lên hình nhé, tại đó mình đã có chú thích rất kỹ từng bộ phận hoặc tìm hiểu ở bài viết sau của seri cấu tạo xe nâng nhé các bạn.
cong ty ban xe nang dien, cong ty xe nang , cong ty ban xe nang , xe nang ngoi lai, xe nang dien, xe nang cao 5m, xe nang cao 4m, xe nang hang cao 6m, xe nang dien,

xe nang dien 2.5 tan , cong ty ban xe nang 2.5 tan, xe nang ngoi lai 2 tan, xe nang dien 1.5 tan cao 4m, xe nang hang 1.5 tan cao 4m, xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 5m, xe nang dien 4m, xe nang dien 5m,

NGUỒN ĐIỆN CHÍNH KHI SỬ DỤNG XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN:
Dòng xe nâng điện ngồ lái 2 tấn này sử dùng bình ắc quy hay còn gọi Bình điện: 48V/ 560AH – công suất hoạt động của bình ắc quy này là sử dụng lien tục từ 6-8 giờ hoạt động – và sạc đầy pin từ 1-3 giờ tùy theo cường độ dòng điện của từng xưởng sản xuất mà tốc độ sạc pin của bình điện đầy nhanh hay chậm, nếu xưởng sản xuất có dòng điện mạnh thì sạc pin nhanh đầy hơn những xưởng có dòng điện yếu.

Ứng dụng của xe nâng điện 2 tấn
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn – là loại xe chuyên dùng để bốc dỡ hàng hoá ra vào kho, xưởng. Đặc biệt là các nơi có nhu cầu chuyên chở các hàng hoá trọng tải lớn và liên tục mỗi ngày.

Chính nhờ xe nâng điện Nhờ có xe nâng điện ngồi lái 2 tấn mà việc nâng dỡ, chuyển vận hàng hóa không còn khó khăn như trước đây vì phải dựa vào sức người nữa.

Vì thế mỗi công ty hoặc các nhân chúng ta có thể tự trang một chiếc xe nâng điện ngồi lái 2 tấn với công xuất tầm 1 – 2 tấn để cải thiện được tiến độ công việc và còn giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn của hàng noblelift do siêu thị xe nâng phân phối này có giá giao động từ 300 – 400 triệu/ chiếc tùy theo từng tải trọng và chiều cao của xe còn thêm chức năng sàn càng chui cont mà giá có thể giao động và chênh lệch

http://xenangpatiha.vn/xe-nang-hang-ngoi-lai-333654s.html

xe nang dien dung lai 1.5 tan, xe nang dien 1500kg, xe nang hang 2000kg, xe nang hang dung lai, xe nang dien 1200kg

LIỆT KÊ MỘT SỐ DÒNG XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN THÔNG DỤNG NHẤT
·Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn của hãng NOBLIFT:
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn là dòng có giá rẻ, chất lượng tốt, chính sách vận chuyển giao hàng nhanh, Được sản xuất và nhập khẩu từ Đức

PHỤ TÙNG THAY THẾ CHÍNH HÃNG XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN NOBLELIFT
Khi đặt mua xe nâng điện ngồi lái 2 tấn ở công ty chúng tôi bạn sẽ được tặng kèm 1 số linh kiện, phụ tùng sau:

Ống bơm mở xe

Đầu tiếp mở bánh xe

Đầu mở tiben

Các phụ tùng đi kèm xe nâng điện 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn

Phương thức giao hàng và thanh toán XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN
1. Điều kiện thanh toán:
* Hình thức thanh toán: Chuyển khoản.
* Đồng tiền thanh toán: Việt Nam Đồng
* Thời hạn thanh toán:
ĐK1: Bên Mua thanh toán 40% tổng giá trị ngay sau khi ký hợp đồng

ĐK2: Bên Mua thanh toán 60% tổng giá trị đơn hàng sau khi bàn giao máy 7 ngày , bằng chuyển khoản

2. Điều kiện giao hàng:
Thời gian giao hàng: Sau 1-3 ngày đối với hàng có sẵn, 45 -60 ngày đối với hàng nhập khẩu.Địa điểm giao hàng: Hỗ trợ giao hàng tại kho Bên Mua

xe nang ngoi lai 2 tan , xe nang dung lai 2 tan, xe nang dung lai 1.5 tan, xe nang dung lai 1500kg, xe nang dung lai 6m, xe nang dung lai 5m, xe nang dung lai 6m,

chon mua xe nang moi, cong ty ban xe nang moi, xe nang hang moi co san, xe nang hang 1.5 tan, xe nang hang 2.5 tan,

II. DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
1.Kiểm tra máy trước khi giao hàng :
Đảm bảo máy móc, thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo tiêu chuẩn
Cung cấp các chứng từ xuất xứ Co và CQ ( bản photo sao y)
2. Bảo hành:
Bảo hành miễn phí 12 tháng cho những lỗi nhà sản xuất
Khách hàng được thay thế phụ tùng và sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành .
Sau khi nhận được yêu cầu khách hàng, chậm nhất sau 8 giờ, Kỹ thuật sẽ trực tiếp tới kho khách hàng để giải quyết
3. Các dịch vụ khác:
Sau thời gian bảo hành, công ty chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng

BẢO HÀNH XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN
Các sản phẩm xe nâng điện ngồi lái được bảo hành 12 tháng – bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuât

LIÊN HỆ 0938 707 986
CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
Email : salemanager@patiha.com.vn
https://thangnangcongtrinh300kg.blogspot.com/

https://xenangngoilai.wordpress.com/

http://xenangngoilaicosan.blogspot.com/

Địa chỉ : 105/ 2 Quốc Lộ 1A phường tân thới hiệp Quận 12

website : xenangpatiha.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s