Xe nang ngoi lai 2 tan, xe nang dien 2.5 tan, xe nang dien 2 tan, xe nang dien 1.5 tan, xe nang dien cao 4m, xe nang dien cao 5m.

Voi một doanh nghiệp thì việc sử dụng chiếc xe nâng hàng trong sản xuất là điều hiển nhiên, Tuy Nghiên , việc lựa chọn cho Doanh Nghiệp của mình một chiếc xe nâng hàng thích hợp không hề đơn giản vì nó phụ thuộc vào chức năng và công dụng cuae xe . Vì Vậy nếu bạn có nhu Cầu muốn mua một chiếc xe nâng hàng, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ các sản phẩm cuar chính doanh nghiệp của mình cần loại chức năng xe nào thích hợp, .

Nếu có thể thì bạn nên nhờ một người nào đó kỹ thuật hoặc một đơn vị cung cáp uy tín tư vấn cho Doanh nghiệp của bạn , điều đó sẽ giúp bạn an tâm hơn khi có người giúp kiểm tra động cơ cũng như các bộ phận chi tiết khác chính xác cho bạn .Dưới đây Công ty Patiha Việt Nam xin gửi đến quý doanh Nghiệp một số lưu ý trước khi bạn cần mua xe nâng hàng.

69c32-xe-nang-hang-2tan

1. Hàng hóa của công ty bạn muốn nâng và di chuyển là gì?

Hàng hóa của bạn đã đóng gói theo kiện theo thùng hay theo từng khối, Thông tin này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khâu chọn xe. Bởi xe nâng chiều chiếc càng là rất quan trọng .

2. Khối lượng hàng hóa của bạn là bao nhiêu ?

xe-nang-hang-lo25e125ba25a1i-3-banh

Khi bạn lựa chọn chiếc xe thì tải trọng hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe nâng hàng cảu bạn cần đến có trọng tải bao nhiêu tấn

3. Chiều cao Chiếc xe nâng hàng cần sử dụng ?

Bạn phải rõ chiều cao của kệ hàng của bạn thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu . tùy từng loại xe nâng thì bạn có thể lựa chon một chiếc xe nâng có chiều cao cao hơn kẹ hàng của bạn thì bạn sẽ ên tâm hơn, Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của xe. Khung nâng cũng có nhiều loại có loại cao loại thấp .

xe-nang-hang-chay-dien-2500kgxe-nang-dien-2-5tan

4. Kích thước của Pallet của bạn

Bạn phải đo kích thước pallet của bạn bơi kích thước pallet sẽ liên quan đến tâm nâng của khối hàng của bạn . Do đó để xác định càng phải phụ thuộc vào tâm nâng và tải trọng hàng hóa của bạn.

5. Nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn có chui vào contaner không?

Nếu xe nâng của bạn thường xuyên vào công để chuyển hàng hóa ra thì tôi khuyên bạn nên sử dụng xe nâng có khung nâng là 3 tầng , Loại khung này có một Xilanh ở giữa và 2 Xilanh ở hai bên . Khí hoạt động thì Xilanh thủy lực ở giữa lên trước thì khung nâng chưa di chuyển nên khi xe nâng hàng hoạt động ở trong cont co thể nâng hàng hóa đi lên mà không sợ đụng mái của Contarno.

6. Khi lựa chọn chiếc xe nâng thì yếu tố chiều ngang lối đi rất quan trọng :

Vì vậy bạn có thể đo chiều ngang của chiếc xe nâng của mình, có rất nhiều chiếc xe nâng nên bạn lựa chọn đứng lái hay ngồi lái để phù hợp với kích thướt lối đi

xe-nang-ngoi-lai-2-tan

7 Bạn cần xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu gì

Điều này rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cu bạn , Bạn sẽ suy nghĩ đến việc lựa chọn chiếc xe nâng sử dụng nhieen liệu thế nào cho phù hợp , cũng có thể bạn sử dụng xe nâng tay , loại xe nâng hàng nhỏ nó sử dụng sức người để điều khiển , các loại xe nâng động cơ dầu , còn goi là xe nâng động cơ dầu , xe nâng điện, Xe nâng xăng, gasoline. Tùy theo theo nhu cầu .

xe-nang-dien-ngoi-lai

8 Những yêu cầu thêm của bạn về chiếc xe nâng hàng.

Chiếc xe nâng mà bạn lựa chọn thì phải xem nhu cầu chiếc càng có dịch ngang hay di chuyển cả giá hay cặp cuộn giấy hay cặp thùng caton hay cặp lốp hay cặp thùng phi .

Và khi bạn đến mọt đơn Patiha Việt Nam mua xe nâng ở đây chúng tôi sẽ đưa ra những câu hỏi và tư vấn nhiều hơn cho bạn liên quan đến nhu cầu cần sử dụng xe nâng của bạn

Hãy nghiên cứu kỹ hơn để tránh việc mua mọt chiếc xe sưa chữa nhiều và không đúng chức năng, ứng dụng ko hiêu quả thì rất tốn chi phí

Thân ái

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Patiha Việt Nam
Add: 105/2 QL.1A ,P.Tân Thới Hiệp,Q.12, TP.HCM
Điện thoại : 0938 707 986 (saler Tường Vi)
Skype: sale2.patiha
Yahoo: patihavn.
Mail: salemanager@patiha.com.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s