Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn, Xe nâng điện 2.5 tấn ,xe nâng điện 1.5 tấn, xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng điện ngồi 3 tấn.

Xe nâng hạ là thiết bị giúp người dùng giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu quả lưu chuyển hàng hóa. Từ đó, giúp tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

PATIHA – NOBLELIFT ĐEM LẠI NIỀM TIN VỮNG CHẮC NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

Đem lại niềm tin vững chắc nhất cho quý khách hàng khi đến với PATIHA

69c32-xe-nang-hang-2tan

Xe nang dien 2500kg 

Với quan niệm hàng rẻ tiền thì luôn đi đôi với chất lượng tệ mạt cho nên nhiều người đã bảo bỏ ra một khoảng tiền lớn chỉ để mua thương hiệu của sản phẩm, trong khi đó với một khoảng tiền nhỏ cộng với một chút thời gian để tìm kiếm thông tin các bạn đã có thể sở hữu cho mình những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng cực kỳ tuyệt vời. trường hợp này được đánh giá chuẩn xác với những chiếc xe nâng giá rẻ của PATIAHA chúng tôi, bởi nhiều khách hàng vẫn luôn ngờ vực rằng với giá thành rẻ như thế này thì chất lượng có thực sự được đảm bảo hay không.

xe-nang-dien-2-5-tan

Xe nang dien ngoi lai cai tien 2017

Chúng tôi xin một lần nữa được khẳng định rằng những sản phẩm xe nâng  mà công ty PATIHA  chúng tôi cung cấp, phân phối ra cho thị trường chính là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng, có đầy đủ tất cả những giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng như xuất xứ của nhà sãn xuất, cho nên chất lượng của những sản phẩm này hoàn toàn được đánh giá đạt thang điểm 10/10 của người tiêu dùng.

xe-nang-hang-chay-dien-2500kg

Xe nang dien chui cont 

Không chỉ vậy mà trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu gặp phải bất kỳ những trở ngại gì trong quá trình vận hành các bạn sẽ được chúng tôi – những chuyên gia sữa chữa xe nâng chăm sóc một cách nhiệt tình nhất.

xe-nang-hang-lo25e125ba25a1i-3-banh

Xe nang dien ngoi lai 3 banh 

Đối với những sản phẩm nhập khẩu khác thì vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu nhất đó chính là linh kiện thay thế trong quá trình sữa chữa, bởi thị trường rất kham hiếm những loại linh kiện như thế, thành ra việc sửa chữa chúng sẽ bị kéo dài hơn so với quãng thời gian đự dịnh ban đầu, kéo theo công việc của các bạn cũng sẽ bị trì trệ.

xe-nang-hang-5tan-cao-4m-664270j3218x450x450

Xe nang dien ngoi lai 

Thế nhưng PATIHA chúng tôi có đầy đủ tất cả linh kiện của các đời máy, dòng máy từ hiện đại cho đến cổ xưa nhất để phục vụ quý khách hàng, chính vì những điều này đã khiến cho thương hiệu xe nâng giá rẻ   PATINA  ngày càng chiếm nhiều lòng tin nhất của quý khách hàng.

xe-nang-hang-lo25e125ba25a1i-3-banh

Các bạn sẽ nhận thấy được rằng quyết định của mình là hoàn toàn chính xác khi đến với  PATIHAđể sở hữu cho mình những chiếc xe nâng giá rẻ , chất lượng sản phẩm đạt độ hoàn hảo, mẫu mã đẹp, độ bền cao,… nhưng giá thành lại cực kỳ cạnh tranh, chúng tôi tin rằng sẽ không có bất kỳ một thương hiệu nào có thể đáp ứng được đầy đủ những đều này cho quý khách ngoại trừ thương hiệu PATIHA của chúng tôi.

17103414_180994572394605_910185907738480832_n

Xe nang dien co side shift

Khi mua xe nâng tại Công TyPATIHA bạn sẽ được:

  • THỜI GIAN BẢO HÀNH TRONG VÒNG 24 THÁNG.
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG KHU VỰC TPHCM  TRONG THỜI GIAN 24H.
  • CÔNG TY CHÚNG TÔI: BÁN HÀNG ĐÚNG TẢI TRỌNG,AN TOÀN KHI SỬ DỤNG,CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH.
  • HÀNG CÓ SẴN TẠI KHO .KHÁCH HÀNG CÓ THỂ QUA TRỰC TIẾP KHO ĐỂ XEM VÀ CHECK HÀNG TRƯỚC KHI MUA.

xe-nang-hang-chay-dien-2500kg

Xe nâng hạ là thiết bị giúp người dùng giảm thiểu sức lao động, tăng hiệu quả lưu chuyển hàng hóa. Từ đó, giúp tăng năng xuất lao động, tăng hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
Email : salemanager@patiha.com.vn
Địa chỉ : 105/ 2 Quốc Lộ 1A phường tân thới hiệp Quận 12
website : xenangpatiha.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s