Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn, xe nâng điện 2.5 tấn, xe nâng tay, xe nâng bán tự động .

LIÊN HỆ: 0938 707 986 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Một Số Loại Xe Nâng Hàng Phổ Biến ở Việt Nam

Tùy vào nhu cầu sử dụng: môi trường làm việc, trọng tải nâng, chiều cao nâng,… của người sử dụng, Nhà sản xuất liên tục cho ra đời những mẫu mã mới ngày càng thuận tiện hơn bám sát hơn vào điều kiện làm việc của mỗi bên, nhưng nhìn chung, xe nâng chỉ có một số dòng pổ thông như sau:

1. Xe nâng tay

xe-nang-tay-2500kg-1500kg

Xe nang tay thap 

Xe nâng tay là dòng xe thông dụng nhất, nó được nâng lên và hạ xuống bằng sức người. Xe nâng tay không chỉ dùng sức người để nâng lên và hạ xuống mà còn dúng sức người để di chuyển vị trí của hàng hóa mà mình muốn. Vì tính chất là dùng sức người nên xe nâng hàng này chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ từ 500kg đến 1000kg cho loại xe nâng lên cao 1.5m đến 3m và di chuyển. Còn loại xe nâng hàng từ 2 tấn đến 5 tấn cho loại chỉ nâng lên tầm thấp và di chuyển (nâng lên tầm thấp ở đây chỉ được khoảng 20cm).

 

xe-nang-tay-cao-1000kg

Xe nang tay cao 

2. Xe nâng điện hay còn gọi là xe nâng hàng sử dụng bình ắc quy

8b9a7-xe-nang-dien-thap-1500kg

xe nang dien thap 

Xe nâng hàng này là loại xe nâng dùng điện năng từ nguồn bình ắc quy và các motor để hoạt động nâng lên hạ xuống và di chuyển. Chiếc xe nâng hàng này nó có các bộ phận chức năng như một chiếc xe điện. Có ghế ngồi, buồng lái, có vô lăng, có chân ga, chân phanh, và số tiến lùi.

 

Đặc biệt của xe nâng bằng điện này là nó hoạt động rất êm ái, không ồn áo. Xe nâng điện nó phải nạp bình ắc quy thường xuyên. Một ngày mình phải nạp cho nó khoảng 5h đồng hồ. Thông thường như kinh nghiệm và hướng dẫn của nhà sản xuất là nạp bình ắc quy về đêm. Khi bính ắc quy được nạp no điện thì nó sẽ sử dụng được khoảng 8h đồng hồ. Chiếc xe nâng hàng này nó hoạt động ở các phân xưởng, nhà máy có sàn mịn, trơn hay nói cách khác xưởng phải có sàn chất lượng thì mới nên dùng loại xe nâng này. Xe nâng hàng bằng điện này nó được sử dụng trong các kho lạnh, kho thực phẩm…

Xe nâng hàng bằng điện sử dụng bình ắc quy có 3 loại.

+ Xe nâng điện bán tự động (Nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng sức người):

Xe nâng hàng này thì nó không có các chức năng như đã mô tả trên mà nó chỉ phát triển từ xe nâng tay thôi. Xe nâng điện bán tự động có thêm một chiếc bình ắc quy và có cần điều khiển để nâng hạ hàng hóa. Nó còn có một tay lái nhưng rất đơn giản để điều khiển để chiếc xe nâng di chuyển bằng sức người sức người.

08979-xe-nang-hang-ban-tu-dong-1-5-tan

Xe nang ban tu dong – di chuyen bang suc nguoi 

+ Xe nâng điện đứng lái, bao gồm: xe nâng điện đứng lái có buồng, xe nâng điện đứng lái có bệ đứng, xe nâng điện đứng lái không có bệ đứng.

 

xe-nang-dien-dung-lai-1-5tan

xe  nang dien dung lai 

Loại xe nâng hàng này nó rất đặc biệt là nó đứng lên sàn của xe nâng hoặc người điều khiển đi bộ theo xe trong quá trình vận hành. Chiếc xe nâng hàng này nó có rất nhiều tính năng: nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng điện, Xe nâng hàng này nó có tính năng đưa bình ắc quy ra để châm nước cất. Nó có tính năng đặc biệt nhất là di chuyển trong kho hàng chật hẹp. Kho hàng có tầm cao. Chiều cao nâng từ 3m – 5m.

 

+ Xe nâng điện ngồi lái:

69c32-xe-nang-hang-2tan

xe nang dien ngoi lai 

Xe nâng hàng bằng điện này nó khác với loại xe nâng điện đứng lái. Nó có buồng lái và có ghế ngồi. Xe nâng hành này nó chỉ khác ô tô ở chỗ là không có chân côn (amaza). Còn các chức năng khác thì rất giống. Xe nâng điện ngồi lái có số và khi đạp chân ga thì nó di chuyển. Còn phần nâng hạ thì nó lại có cần điền khiển riêng. Khi chúng ta ngồi lái là chúng ta đang ngồi trên chiếc bình ắc quy của nó. Thông thường loại này nâng được hàng hóa chỉ dưới 2,5 tấn. Có thể lắp thêm càng chui container xếp dỡ hàng.

3. Thang nâng điện:

Được sử dụng trong các công trình chiếu sáng, xây dựng thay thế cho giàn giáo cao và nguy hiểm. Thang nâng có chiều cao từ 4m đến 15m, điều khiển bán tự động nâng hạ bằng điện di chuyển bằng sức người, hoặc sử dụng hoàn toàn bằng điện.

2403c-thang_nang_nguoi_bang_dien_12m

thang nang dien 

4. Bàn Nâng/ Xe Nâng mặt bàn:
Có 2 loại: bàn nâng điện cố định, và xe nâng mặt bàn. Thích hợp cho việc nâng hạ cây kiểng, chậu cảnh, gỗ nội thất, ô tô, xe máy,…

 

ban-nang-hang-3000kg

Ban nang dien 

5. Xe nâng hàng động cơ đốt trong.
Loại xe nâng hàng này nó sử dụng 3 loại nhiên liệu để tạo ra công suất. Xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu xăng, gasoline và dầu diesel. Các loại xe nâng hàng này nó có thể chịu được tải trọng rất lớn. Có thể lên đến 50 tấn. Cũng có thể là các xe nâng hàng ở các cảng container.

 

c4bd3-xe-nang-dau-2-2btan

Xe nang dau 

Nơi tin tưởng để khách hàng chọn lựa sản phẩm xe nâng chính hãng:

CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
+ Văn phòng giao dịch:105/2 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
+ Kho hàng: Bãi Xe Miền Mam, số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới An, Quận 12, TP.HCM

+ LIÊN HỆ: 0938 707 986 ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CẠNH TRẠNH

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s